nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư 10cm - mua 5 tặng 1_20 tặng 5

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư 10cm - mua 5 tặng 1_20 tặng 5- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DS10
170,000 đ

Chi tiết:


Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư được tạo hình y như đèn thật nhờ dòng sáp nhiễu trên thân nhìn như đèn nến thật đang được đốt lưng chừng, ấy vậy bạn đừng lo lắng rằng đèn sẽ chảy thật khi bạn sử dụng, bởi đèn nến điện tử chỉ sử dụng pin để thắp sáng nên không ảnh hưởng gì đến sáp cả.

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư được là nhờ vào trục nam châm cố định dưới phần tim đèn khiến cho chiếc lá của đèn chuyển động không ngừng tạo cảm giác như ánh đèn nến thật đang nhấp nháy.

Đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư vượt trội đèn nến thông thường bởi những tính năng ưu việt như: không đốt cháy oxy, không sinh nhiệt, không gây ô nhiễm môi trường, không tạo khói, không để lại tàn sáp, không làm bỏng trẻ nhỏ, không bị tắt trước những cơn gió... Chính những lợi thế đó mà nay đèn sáp kiểu chảy tim đèn lắc lư đã đi vào xung quanh cuộc sống chúng ta, bạn sẽ bắt gặp những chiếc đèn nến điện tử ở những buổi tiệc cưới xa hoa, trong các sự kiện hoành tráng, tại quán cafe lãng mạn và khách sạn sang trọng... kể cả nội thất gia đình cũng đượng trang hoàng rực rỡ.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 7.5 x 10cm

Chất liệu: vỏ sáp trắng ngà

Sử dụng 3 pin AAA (tặng kèm)

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: mymail196@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 52A, Nguyễn Thái Bình. P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0503 giây.

Chat cùng Shop