nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đèn cầy điện tử - mua 5 tặng 1_20 tặng 5

Đèn cầy điện tử - mua 5 tặng 1_20 tặng 5- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

DCDT
16,000 đ

Chi tiết:


Đèn cầy điện tử có thể sáng liên tục trong nhiều giờ, khá an toàn vì không gây ô nhiễm môi trường, không tạo khói, không sinh nhiệt, tiết kiệm được nhiều chi phí so với đèn thông thường khi bạn dùng lâu dài, bởi vì chúng chỉ cần thay pin với thao tác đơn giản.

Chức năng đèn cầy điện tử không khác gì đèn thông thường, với ánh đèn nhấp nháy như ngọn lửa đang bập bùng mà bạn không hề sợ rủi ro cháy hay gây bỏng trẻ nhỏ.

Đèn cầy điện tử là sản phẩm trang trí cực kỳ sinh động và độc đáo, tôn tạo nên khung cảnh của bạn thêm phần ấm cúng và lãng mạn.

Đèn cầy điện tử rất thích hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên, hay trong những quán cà phê sang trọng, bạn có thể dùng đèn trong các sự kiện đặc biệt, kể cả tạo cho ngày cưới của bạn tăng thêm vẻ lung linh tuyệt vời.

Đèn cầy điện tử còn có thể đặt trong những chiếc lồng đèn trung thu, hay đèn lồng treo mà không hề sợ cháy hoặc gió thổi tắt.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 3.5 x 4.5cm

Chất liệu: nhựa ABS

Sử dụng 3 pin AG10 (tặng kèm)

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: mymail196@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 52A, Nguyễn Thái Bình. P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0478 giây.

Chat cùng Shop