nendientu.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ đèn nến điện tử sạc điện - mua 5 tặng 1_20 tặng 5

Bộ đèn nến điện tử sạc điện - mua 5 tặng 1_20 tặng 5- Mã Sản Phẩm:
- Giá bán:

BDSD
780,000 đ

Chi tiết:


Bộ đèn nến điện tử sạc điện là sản phẩm tối ưu giúp bạn thay thế cho nến đốt truyền thống bởi hiệu quả và lợi ích của đèn nến điện tử sạc điện tử mang lại vô cùng tuyệt vời.

Hình dáng của đèn nến điện tử sạc điện mô phỏng như nến tealight cùng tim đèn như đốm lửa đang cháy, bên trong là chiếc bóng đèn led phát ra ánh sáng vàng như đèn nến thông thường có hiệu ứng nhấp nháy hệt như ngọn lửa đang cháy bập bùng mà không e ngại những cơn gió làm vụt tắt.

So với nến đốt, thì đèn nến điện tử sạc điện chiếm ưu thế nhờ những ưu điểm vượt trội:

Đèn nến điện tử sạc điện không sinh nhiệt, không đốt cháy oxy nên không gây hỏa hoạn và không làm bỏng trẻ nhỏ. Không tạo khói độc hại như nến bình thường, không để lại tàn sáp, không bị gió thổi tắt.

Khi sử dụng đèn nến điện tử thì không bị tỏa nhiệt như nến thông thường, nên bạn có thể dùng trong phòng kín có máy lạnh vẫn chẳng sợ ảnh hưởng gì.

Với đèn nến điện tử sạc điện khi bạn cần dùng thì chỉ cần bật công tắc và dễ dàng đặt để ở vị trí nào bạn cần trang trí, còn với nến thông thường bạn phải tỉ mẩn châm lửa từng cái, rồi cẩn thận đặt vào lọ hay đèn lồng, đôi khi còn bị bỏng hay sáp nóng vây vào tay. Chưa kể còn phải hứng chịu làn khói độc, phải thăm chừng khi chúng tắt, phải dọn dẹp tàn sáp sau khi dùng.

Bộ sản phẩm đèn nến điện tử sạc điện bao gồm 12 chiếc đèn tương ứng với đế sạc điện có 12 chấu, đi cùng 12 chiếc ly nhựa trắng xinh xắn giúp bạn trang hoàng nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, spa, quán bar, pub, cà phê... vừa an toàn hiệu quả, lại lung linh cực kỳ.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: ly 4.5 x 10cm, nến 4 x 4.9cm

Chất liệu: nhựa ABS

Sử dụng pin sạc (kèm theo đế sạc và adapter)

LIÊN HỆ

Website: nendientu.com  - Fanpage: facebook.com/dencaydientu

Email: mymail196@gmail.com  - Hotline: 093.213.9904 - 0995.017.377 - Địa chỉ: 52A, Nguyễn Thái Bình. P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bản quyền bởi Nendientu.com - Thiết kế bởi Webdeponline.com - Thời gian tải trang trong: 0.0510 giây.

Chat cùng Shop